Đại gia bị vợ cài thiết bị bắt ngoại tình

  • Chia sẻ lên:

Theo dấu người tình của chồng

Vợ chồng ông Tâm đều đã qua tuổi 50, nhà cửa đề huề, xe hơi đủ cả, con cái cũng đã trưởng thành hết. Gia đình ông thuộc hàng đại gia của đất Hà thành khi sở hữu một công ty chuyên buôn bán bất động sản.
Gia đình yên ấm, hạnh phúc, vợ ông rất tự hào với mọi người vì 'sở hữu' một ông chồng đại gia qua tuổi 50 vẫn phong độ, lịch lãm và hết lòng chiều chuộng vợ.
 
Nhan nhản trên mạng các trang web quảng cáo về thiết bị nghe trộm 
Thế nhưng, khi nghe đám nhân viên trong công ty nhà kháo nhau chuyện ông Tâm có mối quan hệ với em lễ tân, bà Tâm bắt đầu nghi ngờ khi thấy chồng bắt đâu ơ hờ chuyện chăn gối.
Thuê thám tử thì xót tiền vì phí quá đắt, mà cũng ngại tai tiếng, bà lên mạng tìm hiểu về thiết bị nghe trộm.
Sau 1 ngày ngồi máy tính, gọi điện thoại tìm hàng, cuối ngày, bà đã có trong tay thiết bị nghe trộm chỉ bé bằng ngón tay cái. Cẩn thận hơn, bà mạnh dạn đầu tư thêm cả thiết bị vừa định vị GPS, vừa nghe trộm để gắn trên ô tô của chồng để biết được “anh ả” đang ở đâu, làm gì.
Sau khoản đầu tư có ích đó, bà ngày ngày chỉ việc ngồi nhà nhìn đôi tình nhân di chuyển đến nhà nghỉ X tại đường Phạm Hùng, khách sạn Y. ở ven đô. Và bà còn cẩn thận ghi âm được cả cuộc nói chuyện ỡm ờ trên giường ngủ (nhờ thiết bị nghe trộm đã được khéo léo khâu vào lớp lót của áo vest mà ông chồng hay khoác) của đôi tình nhân này.
Điều gì cần đến cũng phải đến, một ngày đẹp trời, khi chia tay “người yêu” trẻ trung về nhà, ông Tâm bước chân vào phòng khách với vẻ mặt mệt mỏi, than thở với vợ “hôm nay nhiều việc, mệt quá”. Có lẽ, ông chồng “đạo đức” ngời ngời này sẽ không bao giờ tưởng tượng ra cảnh vợ lạnh lùng bật băng ghi âm lại cuộc trò chuyện của ông với cô gái trẻ mà ông vừa chia tay trước đó khoảng 30 phút, kèm địa chỉ nhà nghỉ mà 2 người vừa “mây mưa”.
Đến khi bà Tâm “xử” xong “con bé lễ tân láo toét”, ông Tâm vẫn không thể hiểu nổi tại sao vợ mình có thể biết được những chuyện mà đến cả thám tử cũng không tìm ra được.
Còn bà Tâm hỉ hả đi chia sẻ kinh nghiệm về “độc chiêu” giữ chồng với các bà khác để mọi người áp dụng. Người bán mặt hàng máy nghe trộm cho bà Tâm cũng nhờ thế mà trở nên đắt hàng.
 
Độc chiêu “chơi” đồng nghiệp
Tại một cơ quan nhà nước nọ, không ai là không biết hai chị Linh và Lan vì tranh nhau chức phó phòng mà ghét nhau đến tận xương tủy, đến mức không thể nhìn nổi mặt nhau. Thế nhưng, một ngày đẹp trời, chị Lan ngậm ngùi nhận giấy quyết định kỉ luật của sếp với lí do “có tư tưởng chống đối lãnh đạo”.
 
Thiết bị nghe trộm chỉ nhỏ bằng nửa bao diêm 
Chính chị Lan cũng không thể hiểu nổi vì sao sếp lại hầm hầm gọi mình lên, nói rằng mình “có tư tưởng chống đối, bôi xấu lãnh đạo”.
Chỉ đến khi chị được nghe lại đoạn ghi âm trong lúc buôn chuyện với người nhà về việc của cơ quan, trong đó có nhắc đến sếp trưởng “lão í chán lắm, chả có tài cán gì mà cũng lên cao. Chắc loại không có tài thì mới hay lên làm sếp. Làm nhân viên của lão í có sung sướng gì đâu. Mà hình như còn cặp bồ với con X”.
Vậy là sau sự ra đi của đối thủ, Linh nghiễm nhiên lên chức phó phòng với tâm lý hỉ hả “chỉ cần bỏ ra có hơn 2 triệu mua cái thiết bị ấy mà cũng có ích cho mình”.
Thiết bị nghe trộm và định vị sau một thời gian yên ắng đang trở thành cơn sốt với những người muốn theo dõi người thân hoặc nghe lén các câu chuyện cần nghe, với mục đích xấu.
 
Bình luận (0)

Bình luận cho Đại gia bị vợ cài thiết bị bắt ngoại tình