Thiết bị định vị xe máy tại quận 1 TPHCM

  • Chia sẻ lên:

Quận 1 TPHCM là quận nội thành, quận trung tâm của thành phố. Đây là nơi tập trung rất nhiều các cơ quan chính quyền và cũng là nơi có vị trí địa lý khá thuận lợi cho sự phát triển của nền kinh tế. Là một nơi sầm uất và có nhu cầu đời sống con người rất cao, việc lắp đặt các thiết bị định vị xe máy tại quận 1 TPHCM chính là một giải pháp hữu ích mang lại nhiều lơi ích cho con người.

Gắn thiết bị định vị xe máy tại quận 1 TPHCM chính hãng:

Hoạt động trong lĩnh vực định vị gần 10 năm và trở thành một đơn vị uy tín hàng đầu trên cả nước. Công ty TNHH Techglobal chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra rất nhiều sản phẩm thiết bị định vị xe máy chất lượng để phục vụ đến tận tay người tiêu dùng. Techglobal chúng tôi không chỉ cung cấp các thiết bị định vị xe máy chúng tôi còn mang đến cho khách hàng của mình rất nhiều sản phẩm khác như: thiết bị định vị ôtô, thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị gps cá nhân, thiết bị định vị dẫn đường, khóa chống trộm xe máy hay camera hành trình… và rất nhiều dòng sản phẩm uy tín khác. Chúng tôi tự hào là đơn vị tốt nhất và người bạn đồng hành đáng tin cậy với người tiêu dùng.

Mua thiết bị định vị xe máy tại quận 1 TPHCM giá rẻ, chất lượng cao

Mua thiết bị định vị xe máy tại quận 1 TPHCM giá rẻ, chất lượng cao

Techglobal rất đa dạng và phong phú sản phẩm, các sản phẩm của chúng tôi luôn được rất nhiều người ưa chuộng. Bằng việc sử dụng các sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại quận 1 TPHCM của chúng tôi sẽ hỗ trợ con người rất nhiều như:

» Giúp quản lý các phương tiện xe, quản lý người thân một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi thông qua phần mềm quản lý trên điện thoại

» Xác định chính xác vị trí tọa độ của phương tiện xe lên đến 98%

» Có thể lưu lại và xem lại lịch sử xe đã đi được trong một khoảng thời gian dài 90 ngày trở lại

» Giống như một khóa chống trộm hiệu quả, có khả năng đảm bảo sự an toàn của phương tiện xe và có thể định vị vị trí xe để tìm lại xe đã bị đánh cắp một cách dễ dàng và hiệu quả.

Lắp thiết bị định vị xe máy tại quận 1 TPHCM của Techglobal chúng tôi không chỉ mang lại lợi ích cho các cá nhân hay hộ gia đình mà nhất là đối với các doanh nghiệp. Giúp đơn vị kinh doanh có thể theo dõi, giám sát và quản lý đội xe của mình một cách minh bạch và chính xác nhất.

Giá của một bộ thiết bị định vị xe máy tại quận 1 TPHCM là bao nhiêu?

Khi sử dụng các sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại quận 1 TPHCM của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng về cả chất lượng lẫn dịch vụ của chúng tôi. Techglobal chúng tôi cam kết bán cho khách hàng sản phẩm với giá rẻ nhất trên thị trường. Giá chỉ dao động trong khoảng từ 1,200,000 đồng đến 3,500,000 đồng. Với mỗi mức giá sẽ có tương ứng với sản phẩm khác nhau, giá càng cao thì sản phẩm thiết bị định vị xe máy càng chất lượng cao được tích hợp các tính năng ưu việt và nổi trội nhất.

Ngoài ra khi mua sản phẩm của Techglobal chúng tôi bạn còn nhận được chế độ bảo hành với rất nhiều ưu đãi lớn như:

» Sản phẩm đều là hàng chính hãng, được Bộ TT&TT đo kiểm và cấp giấy chứng nhận hợp quy

» Bảo hành dài hạn từ 12 tháng lên đến 24 tháng kể từ ngày mua và kí hợp đồng

» Giá cả cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường so với các đơn vị cùng ngành

» Giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn.

Mua thiết bị định vị xe máy tại quận 1 TPHCM bảo hành dài hạn 24 tháng

Mua thiết bị định vị xe máy tại quận 1 TPHCM bảo hành dài hạn 24 tháng

Đặc biệt lắp đặt miễn phí tân nơi tại quận 1 TPHCM và các quận khác trong thành phố Hồ Chí Minh như: Quận 2, Quận 12, Quận 9, Quận 5, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7.

Hãy liên hệ với chúng tôi một cách sớm nhất để được tư vấn tốt nhất!

Bình luận (0)

Bình luận cho Thiết bị định vị xe máy tại quận 1 TPHCM