Thiết bị định vị xe máy tại quận Hà Đông Hà Nội

  • Chia sẻ lên:

Hiện nay nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại quận Hà Đông Hà Nội đang ngày càng gia tăng và được nhiều người biết đến. Việc sử dụng thiết bị định vị xe máy chính là một giải pháp hữu ích cho người tiêu dùng, nó không chỉ giúp bạn bảo vệ tài sản mà còn giúp bạn có thể quản lý và theo dõi phương tiện xe một cách dễ dàng và hiệu quả.

Công ty TNHH Techglobal chúng tôi là một đơn vị với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực định vị xe máy. Với uy tín và chất lượng của mình, Techglobal đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với mỗi người tiêu dùng.

Cách lựa chọn mua thiết bị định vị xe máy tại quận Hà Đông Hà Nội chính hãng:

Các thiết bị định vị xe máy của Techglobal chúng tôi được thiết kế rất nhỏ gọn và tinh tế. Với trọng lượng và kích thước chỉ vẻn vẹn một bao diêm nhưng thiết bị định vị xe máy tại quận Hà Đông Hà Nội của chúng tôi lại được tích hợp đầy đủ tính năng ưu việt. Với những tính năng nó mang lại chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trên mọi hành trình của mình.

Để lựa chọn mua một sản phẩm thiết bị định vị xe máy chính hãng, chất lượng, Techglobal chúng tôi sẽ giúp quý khách có thể nhận biết dựa vào những yếu tố dưới đây:

» Thời gian xác định vị trí sóng GPS: thông số này cho quý khách biết được sóng GPS có thể xác định vị trí nhanh hay chậm khi mới khởi động. Nếu thiết bị định vị xe máy có thời gian định vị càng thấp thì thông tin về vị trí của xe càng nhanh. Kí hiệu của thông số này là TTFF (Time to fist fixed).

Thiết bị định vị xe máy tại quận Hà Đông chất lượng cao tại Techglobal

Thiết bị định vị xe máy tại quận Hà Đông chất lượng cao tại Techglobal 

» Độ nhạy thu tín hiệu: đây là thông số kĩ thuật thể hiện việc tín hiệu GPS có tốt hay không được thể hiện bằng đơn vị dBm. Quý khách cần chọn những thiết bị có độ nhạy thu thấp bởi càng thấp thì độ nhạy càng cao; ví dụ như độ nhạy thu của thiết bị là -150 dBm sẽ thu sóng vệ tinh tốt hơn là thiết bị có độ nhạy thu là -140 dBm.

» Độ chính xác định vị: đây là thông số kĩ thuật thể hiện sai số nhỏ nhất của thiết bị trong điều kiện tiêu chuẩn như là môi trường thông thoáng, cường độ điện từ bức xạ thấp…

» Tiêu hao điện năng: thông số này thể hiện việc thiết bị đó có tiêu hao nhiều năng lượng điện của xe máy hay không. Thông số này được biểu thị bằng đơn vị là mA hoặc A. Quý khách nên chọn thiết bị định vị xe máy có chỉ số mA hoặc A càng thấp càng tốt bởi nó không tiêu hao điện năng nhiều.

Ngoài ra quý khách cần chú ý đến một số thông số khác như độ ẩm, nhiệt độ… hoạt động tốt của thiết bị định vị xe máy này.

Giá một bộ thiết bị định vị xe máy tại quận Hà Đông Hà Nội bởi Techglobal là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay sản phẩm thiết bị định vị xe máy đang được bày bán rất phổ biển và với mỗi đơn vị cung cấp thì sẽ có một mức giá khác nhau. Techglobal chúng tôi là đơn vị tốt nhất mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường. Gía một bộ thiết bị định vị xe máy tại quận Hà Đông Hà Nội của chúng tôi chỉ dao động trong khoảng từ 1,200,000 đồng đến 3,500,000 đồng. Với mỗi mức giá sẽ tương ứng với chất lượng sản phẩm mang lại. Chúng tôi sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm để có thể phục vụ được mọi đối tượng người tiêu dùng. Đến với Techglobal chúng tôi, bạn có thể lựa chọn sản phẩm nào vừa với túi tiền và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mình đưa ra.

Ngoài ra khi mua các sản phẩm của chúng tôi bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi và quyền lợi lớn như sau:

» Mọi sản phẩm đều là hàng chính hãng, được Bộ TT&TT đo kiểm và cấp giấy chứng nhận hợp quy GSM

» Được bảo hành dài hạn từ 12 tháng lên đến 24 tháng kể từ ngày mua và kí hợp đồng

» Hỗ trợ sửa chữa miễn phí và đổi trả sản phẩm mới khi gặp trục trặc bên nhà sản xuất

Mua sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại quận Hà Đông chính hãng

Mua sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại quận Hà Đông chính hãng

» Tư vấn miễn phí 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

» Có nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng trong năm

» Giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn

Đặc biệt lắp đặt miễn phí tận nơi tại quận Hà Đông, ngoài ra Techglobal còn lắp đặt thiết bị định vị xe máy miễn phí tại các quận khác trong thành phố Hà Nội như: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, thiết bị định vị xe máy tại quận Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ và Thanh Xuân.

Bình luận (0)

Bình luận cho Thiết bị định vị xe máy tại quận Hà Đông Hà Nội