Thiết bị định vị xe máy tại quận 10 TPHCM

  • Chia sẻ lên:

Quận 10 TPHCM là nơi có điều kiện rất thuận lợi trong việc phát triển kinh tế xã hội. Tại đây giao thông đi lại cũng khá phát triển và số lượng phương tiện xe máy ngày càng tăng cao. Do vậy việc lắp thiết bị định vị xe máy tại quận 10 TPHCM là rất cần thiết đối với con người.

Hiểu được sự cần thiết của thiết bị định vị xe máy đối với đời sống của con người, công ty Techglobal chúng tôi đã mở chi nhánh nhỏ chuyên cung cấp thiết bị định vị xe máy tại quận 10 TPHCM để phục vụ tới tận tay người tiêu dùng. Với kinh nghiệm và bè dày trong lĩnh vực định vị, chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Lắp thiết bị định vị xe máy tại quận 10 TPHCM mang lại những lợi ích gì?

Thiết bị định vị xe máy là trở nên rất gần gũi và thân thuộc với con người. Sử dụng  thiết bị định vị xe máy tại quận 10 TPHCM có thể mang lại cho người tiêu dùng những tác dụng rất ưu việt như sau:

» Thông báo chi tiết trạng thái hoạt động của phương tiện xe: tổng số km xe đã đi được, vận tốc di chuyển, thời điểm dừng đỗ, số lần dừng đỗ…

» Xác định vị trí tọa độ chính xác đến 98% và có sai số nhỏ hơn 10 mét

» Có thể lưu lại được hành trình phương tiện xe đã đi được trong một khoảng thời gian dài từ 90 ngày trở lại, nhằm mục đích quản lý các nhân viên một cách minh bạch

Mua thiết bị định vị xe máy tại quận 10 TPHCM chính hãng tại Techglobal

Mua thiết bị định vị xe máy tại quận 10 TPHCM chính hãng tại Techglobal

» Tìm lại xe đã mất hiệu quả bằng việc định vị vị trí 63 tỉnh thành trên cả nước một cách dễ dàng.

» Với những lợi ích mà thiết bị định vị xe máy mang lại bạn có thể dễ dàng quản lý, theo dõi và giám sât phương tiện xe, người thân hay con cái mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

Mua thiết bị định vị xe máy tại quận 10 TPHCM ở đâu uy tín và chất lượng tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp và phân phối thiết bị định vị xe máy tại quận 10 TPHCM chính hãng, chất lượng cao. Công ty TNHH Techglobal chúng tôi là một đơn vị hàng đầu có uy tín, thương hiệu trên cả nước. Các sản phẩm thiết bị định vị xe máy của chúng tôi đều được Bộ TT&TT đo kiểm và cấp giấy chứng nhận hợp quy GSM, đủ đều kiện hoạt động trong môi trường khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.

Techglobal là một địa chỉ tốt nhất đối với người tiêu dùng. Chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy và mang lại cho bạn cảm giác an toàn khi lái xe trên mọi hành trình. Đến với Techglobal bạn không chỉ được sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt mà còn nhận được nhiều ưu đãi lớn từ công ty chúng tôi:

» Mọi sản phẩm đều là hàng chính hãng và được kiểm tra về chất lượng trước khi được sử dụng

» Bảo hành trong thời gian dài hạn từ 12 tháng lên đến 24 tháng

» Hỗ trợ tư vấn miễn phí và đổi trả sản phẩm mới trong thời gian bảo hành

Giảm 50% đến 100% phí phần mềm GPS khi mua thiết bị định vị xe máy tại quận 10 TPHCM

Giảm 50% đến 100% phí phần mềm GPS khi mua thiết bị định vị xe máy tại quận 10 TPHCM

» Tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ, tết

» Mua sản phẩm với giá cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường so với các đơn vị cùng ngành

Đặc biệt lắp đặt tận nơi, miễn phí tại quận 10 cũng như các quận khác trong nội thành TPHCM: Quận 6, Quận 7, Quận Tân Phú, Quận 5, Quận 11, Quận 4, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận 3, Quận 1, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, thiết bị định vị xe máy tại Quận 9, Quận 12, Quận 8. Nếu có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Techglobal chúng tôi xin hãy nhanh tay liên hệ và đặt mua với giá ưu đãi nhất.

Bình luận (0)

Bình luận cho Thiết bị định vị xe máy tại quận 10 TPHCM