Thiết bị định vị xe máy tại quận 11 TPHCM

  • Chia sẻ lên:

Tại TPHCM quận 11 là một trong những quận nội thành có nhu cầu gắn thiết bị định vị xe máy lớn nhất tại TPHCM. Tại đây thiết bị định vị được người tiêu dùng rất quan tâm và ưa thích bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng và hơn nữa giúp bạn có thể đảm bảo sự an toàn cho cả người và phương tiện xe. Gắn thiết bị định vị xe máy tại quận 11 TPHCM chính là một giải pháp hữu ích nhất đối với người tiêu dùng.

Đặc điểm dịch vụ gắn thiết bị định vị xe máy tại quận 11 TPHCM:

Công ty TNHH Techglobal chúng tôi là một nhà cung cấp chính hãng các thiết bị định vị xe máy tại quận 11 TPHCM. Công ty chúng tôi có trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội nhưng để phục vụ cho mọi nhu cầu của người dùng, chúng tôi đã mở thêm rất nhiều các chi nhánh cũng như đại lý tại khắp TPHCM để mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực định vị xe máy, công ty chúng tôi đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với mỗi người. Các sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại quận 11 TPHCM của chúng tôi mang lại cho người dùng rất nhiều tác dụng rất ưu việt như sau:

» Thông báo các trạng thái của xe máy như về vận tốc, hành trình đã đi, nơi dừng đỗ, số lần dừng đỗ… và có độ sai số dưới 10 mét

»Xác định chính xác vị trí tọa độ lên đến 98%

»Lưu lại lộ trình đã đi của xe máy từ 3 tháng đến 1 năm tùy theo nhu cầu của các khách hàng về việc lưu lộ trình xe phục vụ cho các mục đích của mình

Mua thiết bị định vị xe máy tại quận 11 TPHCM bởi Techglobal

Mua thiết bị định vị xe máy tại quận 11 TPHCM bởi Techglobal

»Tìm lại xe đã mất hiệu quả bằng việc định vị vị trí 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Bất kể kẻ cắp mang xe máy của quý khách tới đâu cũng có thể tìm thấy một cách dễ dàng.

»Chống trộm hiệu quả nhờ phát hiện mở khóa ACC – cảnh báo khi xe bị xâm hại bằng cách phá khóa. Một tin nhắn sẽ được gửi đến số điện thoại của chủ xe.

Chỉ với những tính năng trên mà thiết bị định vị xe máy của Techglobal đã mang lại được rất nhiều lợi ích lớn cho người dùng trong cuộc sống hằng ngày. Bạn sẽ có thể dễ dàng quản lý, theo dõi con cái hay người thân hoặc nhân viên của mình mọi lúc mọi nơi một cách hiệu quả nhất.

Cách lựa chọn mua thiết bị định vị xe máy tại quận 11 TPHCM chất lượng tốt nhất:

Để lựa chọn được một sản phẩm thiết bị định vị xe máy vừa có chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng vừa có giá cả phải chăng là điều mà mỗi người tiêu dùng đều quan tâm hàng đầu. Techglobal chúng tôi sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn mua sản phẩm tốt nhất nhờ một số tiêu chí sau đây:

»Độ nhạy thu tín hiệu: đây là thông số kĩ thuật thể hiện việc tín hiệu GPS có tốt hay không được thể hiện bằng đơn vị dBm. Quý khách cần chọn những thiết bị có độ nhạy thu thấp bởi càng thấp thì độ nhạy càng cao; ví dụ như độ nhạy thu của thiết bị là -150 dBm sẽ thu sóng vệ tinh tốt hơn là thiết bị có độ nhạy thu là -140 dBm.

»Độ chính xác định vị: đây là thông số kĩ thuật thể hiện sai số nhỏ nhất của thiết bị trong điều kiện tiêu chuẩn như là môi trường thông thoáng, cường độ điện từ bức xạ thấp…

»Thời gian xác định vị trí của sóng GPS: thông số này cho quý khách biết được sóng GPS có thể xác định vị trí nhanh hay chậm khi thiết bị mới khởi động. Nếu thiết bị định vị xe máy có thời gian định vị càng thấp thì thông tin về vị trí của xe càng nhanh. Kí hiệu của thông số này là TTFF (Time to fist fixed).

Gắn thiết bị định vị xe máy tại quận 11 TPHCM được giảm phí phần mềm GPS

Gắn thiết bị định vị xe máy tại quận 11 TPHCM được giảm phí phần mềm GPS

»Tiêu hao điện năng: thông số này thể hiện việc thiết bị đó có tiêu hao nhiều năng lượng điện của xe máy hay không. Thông số này được biểu thị bằng đơn vị là mA hoặc A. Quý khách nên chọn thiết bị định vị xe máy có chỉ số mA hoặc A càng thấp càng tốt bởi nó không tiêu hao điện năng nhiều.

Ngoài ra quý khách cần chú ý đến một số thông số khác như độ ẩm, nhiệt độ… hoạt động tốt của thiết bị.

Nếu quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng với Techglobal hãy nhanh tay liên hệ để được mua sản phẩm với giá hấp dẫn nhất. Công ty chúng tôi không chỉ phục vụ khách hàng tại quận 11 TPHCM mà còn tại trên các quận khác nội thành của TPHCM: Quận 9, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, thiết bị định vị xe máy tại Quận 10, Quận 6, Quận 4, Quận 3, Quận 1, Quận Phú Nhuận, Quận 8, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận 5, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận 7.

Bình luận (0)

Bình luận cho Thiết bị định vị xe máy tại quận 11 TPHCM