Lắp thiết bị định vị xe máy cho dòng xe Suzuki

  • Chia sẻ lên:

Suzuki là dòng xe đã du nhập vào nước ta từ nhiều năm qua. Đây là dòng xe của Nhật Bản – một đất nước phát triển rất mạnh mẽ về công nghệ. Xe Suzuki đã có thương hiệu và uy tín lâu năm tại mọi quốc gia trên thế giới và nó đã trở thành một trong những loại xe phổ biến và rất thịnh hành ở tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Chính vì vậy việc lắp thiết bị định vị xe máy cho dòng xe Suzuki cũng trở nên cần thiết và được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Lắp thiết bị định vị xe máy mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho mỗi cá nhân, gia đình hay các đơn vị kinh doanh vận tải. Chính vì vậy việc sử dụng các loại thiết bị này là rất cần thiết cho đời sống hằng ngày của mỗi chúng ta.

Tại sao lại nên lắp thiết bị định vị xe máy cho dòng xe Suzuki?

Lắp thiết bị định vị xe máy là một nhu cầu thiết yếu đối với người tiêu dùng. Nó mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta trong việc bảo quản tài sản cá nhân cũng như theo dõi, giám sát và quản lý phương tiện xe và người sử dụng phương tiện xe một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Lắp thiết bị định vị xe máy giúp bạn rất nhiều trong việc theo dõi dù bạn ở bất kì nơi đâu, mọi lúc mọi nơi đều có thể giám sát từ xa. Có thể nói lắp thiết bị định vị xe máy là giải pháp hữu ích đối với mỗi chúng ta.

Một số ứng dụng thực tiễn khi bạn lắp thiết bị định vị xe máy cho dòng xe Suzuki mang lại như sau:

» Theo dõi được chính xác vị trí tọa độ của phương tiện xe lên đến 98%

» Báo cáo chi tiết mọi trạng thái hoạt động của phương tiện xe gắn thiết bị định vị xe máy: tổng số km xe đã đi được, vận tốc di chuyển, thời gian dừng dừng đỗ, số lần dừng đỗ… sai số chỉ dưới 10 mét.

» Theo dõi người thân, con cái hay người già một cách dễ dàng từ xa để có thể bảo vệ người thân khỏi những tình huống xấu

Lắp thiết bị định vị xe máy cho dòng xe Suzuki chính hãng, chất lượng tốt

Lắp thiết bị định vị xe máy cho dòng xe Suzuki chính hãng, chất lượng tốt

» Quản lý nhân viên một cách minh bạch nhất, theo dõi giám sát mọi hoạt động trong ngày để có thể chấm công một cách chính xác cho từng nhân viên

» Lưu lại được mọi hành trình xe đã đi được trong thời gian dài hạn từ 3 tháng lên đến 1 năm

» Thiết bị định vị xe máy của Techglobal còn có pin dự phòng tích hợp bên trong giúp tăng thời gian chờ lên đến 5h. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm lái xe trên một hành trình xa mà không còn lo lắng khi xe bị ngắt nguồn thì thiết bị sẽ ngừng hoạt động.

» Bên cạnh đó còn có tích hợp tính năng phát hiện mở khóa ACC giúp cho chiếc xe của bạn có thể đảm bảo được sự an toàn một cách tuyệt đối

Ngoài ra thiết bị định vị xe máy còn giống như một khóa chống trộm xe máy, bạn có thể tìm được vị trí xe đã bị đánh cắp một cách dễ dàng nhờ xác định vị trí tọa độ xe.

Địa chỉ phân phối và lắp đặt các thiết bị định vị xe máy cho dòng xe Suzuki:

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp và phân phối lắp đặt các loại thiết bị định vị xe máy nhưng để tìm một địa chỉ uy tín bạn nên tìm đến công ty TNHH Techgobal. Chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực định vị xe máy, các sản phẩm của Techglobal luôn làm hài lòng mọi khách hàng của mình. Bên cạnh đó chúng tôi có phân phối rất nhiều dòng sản phẩm, thiết bị định vị xe máy và các thiết bị giám sát hành trình hay các loại sản phẩm khác để lắp cho mọi phương tiện xe nếu quý khách có nhu cầu.

Các thiết bị định vị xe máy tại Techglobal đều được Bộ đã đo kiểm và cấp giấy chứng nhận, đạt mọi điều kiện hoạt động ở trong môi trường khí hậu tại Việt Nam.

Đều là hàng chính hãng, được sản xuất theo dây chuyền tại Việt Nam hoặc nhập khẩu tại những địa chỉ uy tín và chính hãng.

Giảm phí phần mềm GPS từ 50% đến 100% khi lắp thiết bị định vị xe máy cho dòng xe Suzuki

Giảm phí phần mềm GPS từ 50% đến 100% khi lắp thiết bị định vị xe máy cho dòng xe Suzuki

Khi mua các sản phẩm tại Techglobal bạn còn được nhận chế độ bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng những gì tốt nhất trong thời gian này: sửa chữa miễn phí, đổi trả sản phẩm mới khi gặp lỗi trục trặc do bên nhà sản xuất, tư vấn nhiệt tình và chu đáo… Đặc biệt mua sản phẩm với giá cả cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường

Đến với Techglobal quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về mọi mặt và cảm thấy hài lòng khi sử dụng các sản phẩm thiết bị định vị xe máy của Techglobal. Techglobal có mặt tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, hãy nhanh tay liên hệ để được mua sản phẩm với giá hấp dẫn nhất.

Bình luận (0)

Bình luận cho Lắp thiết bị định vị xe máy cho dòng xe Suzuki