Thiết bị định vị và theo dõi siêu nhỏ mini

  • Chia sẻ lên:

Xe máy là phương tiện được sử dụng nhiều nhất tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, con số thống kê số người dân sử dụng xe máy hơn 80%. Những rắc rối, lo lắng trong việc quản lý cũng như sử dụng xe máy. Đây chính là lí do mà thiết bị định vị xe máy và theo dõi siêu nhỏ mini ra đời để quản lý, giám sát và bảo vệ. Nhu cầu mua và lắp thiết bị định vị tại Việt Nam cho xe máy cũng không nằm ngoài xu hướng.

Vậy lắp thiết bị định vị xe máy và theo dõi siêu nhỏ mini có thể đem lại cho người sử dụng các công dụng gì?

  1. Khóa chống trộm xe máy nhờ cảm biến rung đập, phát hiện mở khóa ACC.
  2. Ngắt nguồn xe từ xa bằng tin nhắn SMS trên điện thoại để ngăn chặn các hành vi trộm cắp xe của những tên đạo chích.
  3. Thiết bị PT06 hỗ trợ nghe lén âm xung quanh sẽ giúp cho khách hàng trong việc theo dõi bằng âm thanh.
  4. Cảnh báo bạn khi dây nguồn bị cắt đứt.
  5. Giúp chủ xe biết được vị trí của xe máy bạn chính xác đến từng số nhà, các ngõ hẻm và sai số chỉ nhỏ hơn 10m. Các trạng thái của xe máy được định vị gps thống kê chi tiết về vận tốc trên từng quãng đường và các điểm dừng đỗ tại số bao nhiêu đường trong thời gian bao lâu, quãng đường xe đã đi… Tất cả các thông tin lưu trữ này sẽ được thiết bị định vị truyền về máy chủ bằng chip định vị thu có độ nhanh nhạy cao.
  6. Lưu lại lộ trình xe máy tùy yêu cầu của khách hàng. Xem lại lộ trình sẽ giúp quý khách biết được những thông tin cần xác minh và có thể tìm lại xe máy đã mất nếu như không may.
  7. Kết nối với máy tính tương thích qua cổng kết nối để lập báo cáo hay thống kê… Vì vậy, những tính năng này quan trọng trong cho các doanh nghiệp đang kinh doanh vận tải xe máy.

Các thiết bị định vị và theo dõi siêu nhỏ mini cho xe máy bán chạy nhất tại Techglobal:

Thiết bị định vị xe máy PT06

 

Thiết bị định vị xe máy PT06

Thiết bị định vị xe máy PT08 chính hãng của Techglobal cung cấp
Thiết bị và phụ kiện bộ thiết bị định vị PT08.

Thiết bị định vị xe máy XM38 siêu nhỏ gọn và tiện lợi

Thiết bị định vị xe máy XM38 siêu nhỏ gọn và tiện lợi

Lắp thiết bị định vị đạp điện chính hãng, giá rẻ

Lắp thiết bị định vị đạp điện chính hãng, giá rẻ

Thiết bị định vị xe máy Moplus MT200 chất lượng cao

Thiết bị định vị xe máy Moplus MT200 chất lượng cao

Theo dõi dễ dàng qua điện thoại, ipad hoặc máy tính có kết nối internet ở bất kỳ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào

Do đo, khách hàng khi đang sử dụng xe máy thường rất mong muốn có thể được một sản phẩm thiết bị định vị có thể hỗ trợ tối đa các tính năng ưu việt trên cho chiếc xe máy của mình. Ngoài các thiết bị định vị xe máy và theo dõi siêu nhỏ mini tại Techglobal còn có các định vị gps, thiết bị định vị xe máy không dây, thiết bị định vị xe máy qua điện thoại, thiết bị định vị xe honda, thiết bị định vị môtô, chống trộm xe máy, thiết bị định vị nghe lén, thiết bị định vị từ xa, thiết bị định vị dùng pin, thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe hợp quy định của BGTVT. Nếu như quý khách đang có nhu cầu về lắp thiết bị định vị ô tô tại Việt Nam hay lắp định vị xe tải để đăng kiểm hãy liên hệ ngay với http://dinhvixemay.com.vn để được tư vấn và tìm được giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu.

Chế độ bảo hành lắp thiết bị định vị tại Việt Nam do Techglobal dành cho khách hàng như sau:

Chế độ bảo hành là những chính sách mà công ty thiết bị định vị toàn cầu mang lại cho khách hàng những dịch vụ định vị hoàn hảo nhất. Đó chính là lí do mà công ty thiết bị định vị toàn cầu Techglobal nâng thời gian bảo hành thiết bị gps lên đến 24 tháng tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Trong thời gian bảo hành thiết bị định vị tất cả các khách hàng được hỗ trợ miễn phí về kĩ thuật cũng như 1 đổi 1 ngay khi sản phẩm có lỗi về kĩ thuật do nhà sản xuất.

Xem thêm:

Bình luận (0)

Bình luận cho Thiết bị định vị và theo dõi siêu nhỏ mini