Thiết bị định vị nghe lén siêu nhỏ - Thiết bị định vị mới nhất 2018

  • Chia sẻ lên:

Thiết bị định vị nghe lén siêu nhỏ - Thiết bị định vị mới nhất 2018 với những tính năng ưu Việt cũng như chức năng của sản phẩm định vị gps như: Thiết bị nghe lén PT06, Thiết bị định vị cầm tay GT03A, Thiết bị định vị cầm tay mini GT360, Thiết bị định vị cầm tay chạy pin AT4 có thể định vị chính xác vị trí của xe cũng như có thể nghe được âm thanh xung quanh.

Thiết bị định vị nghe lén siêu nhỏ - Thiết bị định vị mới nhất 2018

Thiết bị nghe lén PT06, Thiết bị định vị cầm tay GT03A, Thiết bị định vị cầm tay mini GT360, Thiết bị định vị cầm tay chạy pin AT4 là một thiết bị nghe trộm được trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết như thu âm, định vị và tự động gửi các thông tin đó về điện thoại của người sử dụng. Mặt khác, thiết bị định vị nghe lén siêu nhỏ có chức năng nghe được âm thanh xung quanh chiếc xe đó và sau đó gửi lại trực tiếp điện thoại của bạn.

Những ưu điểm của thiết bị định vị nghe lén siêu nhỏ Techglobal - Thiết bị định vị mới nhất 2018

  • Pin chờ lâu hơn so với các dòng sản phẩm định vị gps khác.
  • Chip định vị bên trong xe và có chất lượng máy cực kì tốt.
  • Có chức năng nghe trực tiếp điện thoại của bạn.
  • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng đối với bất cứ ai.
  • Có thể gửi âm thanh và vị trí định vị chính xác về điện thoại cho bạn ngay lập tức mà không cần có Wifi, cũng không cần phải lưu lại vào thẻ nhớ.

Nhận xét về sản phẩm: Thiết bị nghe lén PT06, GT03A. GT360, AT4 với thiết kế nhỏ gọn, tính năng tiện dụng và những tính năng vô cùng tuyệt vời trên. Do đó, Thiết bị nghe lén PT06, thiết bị GT03A, thiết bị GT360, định vị gps AT4 đã và đang trở thành thiết bị định vị xe máy không dây được ưa chuộng nhất trong các dòng sản phẩm thuộc thiết bị định vị nghe lén.

Một số hình ảnh về thiết bị định vị nghe lén siêu nhỏ - Thiết bị định vị mới nhất 2018

Thiết bị định vị xe máy PT06

Thiết bị định vị xe máy PT06

Thiết bị định vị cầm tay chạy pin AT4

Thiết bị định vị cầm tay chạy pin AT4 chính hãng

Thiết bị định vị cầm tay mini GT360

Thiết bị định vị cầm tay mini GT360

Thiết bị định vị cầm tay GT03A

Thiết bị định vị cầm tay GT03A

Địa chỉ nào chuyên cung cấp thiết bị định vị nghe lén siêu nhỏ uy tín nhất trên thị trường?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, xuất hiện rất nhiều các đơn vị cá nhân đang cung cấp thiết bị định vị gps, định vị xe máy, định vị ô tô, định vị xe tải, giám sát hành trình, GPS dẫn đường, khóa chống trộm xe, ....  Với rất nhiều mẫu mã khác nhau, nếu bạn mới lần đầu đi mua thiết bị định vị hay mới tìm hiểu thiết bị định vị sẽ bị lạc trong mê cung với nhiều thông tin khác nhau sẽ không biết phân biệt đâu là hàng thật, hàng giả; đâu là hàng tốt, hàng kém chất lượng,…

Công ty định vị TechGlobal là đơn vị  uy tín với thâm niên gần 10 năm cung cấp thiết bị định vị GPS. dinhvixemay.com.vn sẽ giúp quý khách có thể mua thiết bị định vị toàn cầu gps dành cho xe máy, gps dẫn đường ô tô, thiết bị giám sát hành trình chất lượng tốt, giá thành hợp lý cùng với chính sách bảo hành tốt. Đặc biệt miễn phí phần mềm 1 năm, bảo hành thiết bị trong vòng 12 tháng ( 1 đổi 1 nếu thiết bị có lỗi do nhà sản xuất). Hãy nhanh liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ và số HOTLINE sau:CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU – TECHGLOBAL.

Tại Hà Nội: C7 ngõ 195 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Đà Nẵng: Số 141 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Tại TP HCM:  Lầu 4, 260/11 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM – 17:00 PM

Xem thêm:

Bình luận (0)

Bình luận cho Thiết bị định vị nghe lén siêu nhỏ - Thiết bị định vị mới nhất 2018