Giá thiết bị định vị xe máy là bao nhiêu tiền?

  • Chia sẻ lên:

Có thể nói thiết bị định vị xe máy đang là thiết bị được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn để bảo vệ chiếc xe máy cá nhân của mình. Và là người mua hàng thì ai cũng mong muốn mua được sản phẩm thiết bị định vị xe máy với mức giá tốt nhất. Nhưng để tạo ra một sản phẩm phải trải qua nhiều công đoạn sản xuất, phân phối…mới đến tay người tiêu dùng. Những chi phí đó quyết định rất nhiều tới giá thiết bị định vị xe máy có phải hay không?.

Các nhân tố quyết định tới giá thiết bị định vị xe máy hiện nay

Có rất nhiều yếu tố quyết định tới giá của bộ định vị xe máy. Bạn cần tìm hiểu chi tiết để khi mua hàng biết được mức giá đó của sản phẩm có phù hợp không, có nên mua ở mức đó. Tìm hiểu chi tiết sẽ không bao giờ là thừa vì sẽ giúp bạn mua hàng với mức giá tốt nhất tránh bị các doanh nghiệp, nhà phân phân “chặt chém” về giá thành sản phẩm.

Mức giá thiết bị định vị xe máy trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Mức giá thiết bị định vị xe máy trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Mức giá thiết bị định vị xe máy hiện nay ở mỗi đơn vị kinh doanh lại có mức giá khác nhau. Giá cả không đồng nhất vì thế cần có sự lựa chọn kỹ càng trước khi lắp thiết bị định xe máy nhỏ gọn giá rẻ. Giá của bộ thiết bị định vị xe máy được quyết định bởi nhiều yếu tố như chất liệu sản phẩm, kích thước, chức năng, bộ phần mềm kết nối với thiết bị…

Với thiết bị định vị xe máy thì kích thước càng nhỏ, càng tích hợp nhiều tính năng với khả năng xử lý, thu phát tín hiệu càng nhanh nhạy thì giá thành sản phẩm càng cao. Vì kích thước nhỏ kéo theo linh kiện nhỏ mà vẫn phải đảm bảo khả năng thu phát tín hiệu tốt nhất. Chi phí sản xuất ra bộ linh kiện này nhiều, điều này sẽ kéo theo giá thành sản phẩm tăng cao.

Những tính năng cần có của thiết bị định vị xe máy

Những tính năng cần có của thiết bị định vị xe máy

Ngoài ra còn nhiều chi phí liên quan như tiền thuê nhân viên, thuê mặt bằng, giao hàng…sẽ đội chí phí sản phẩm tăng cao. Chưa kể nhiều đơn vị nhỏ lẻ nhập hàng qua trung gian, nếu không biết, bạn mua hàng tại cơ sở này thì tất nhiên giá thành phải cơ hơn các địa chỉ nhập hàng tận gốc. Nhà kinh doanh phải tính toán và có lời thì họ mới kinh doanh. Vì thế nếu không tìm hiểu kỹ thì rất có thể bạn sẽ mua phải sản phẩm thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ với giá cao mà không hề biết.

Giá thiết bị định vị xe máy tầm bao nhiêu nên mua?

Theo khảo sát chung trên thị trường hiện nay, để có một bộ định vị xe máy chất lượng, hiệu quả tốt thì tối thiểu bạn phải bỏ ra chi phí gần 1 triệu đồng. Đây là mức thấp nhất, sản phẩm có chức năng cơ bản là định vị sản phẩm, theo dõi sát sao liệu trình di chuyển của xe.

Và tất nhiên có rất nhiều mức giá thiết bị định vị xe máy cho mọi người lựa chọn từ 1.200.000 đến hơn 2 triệu đều có. Tùy vào tài chính, nhu cầu, sở thích của mỗi người là lựa chọn bộ thiết bị định vị cho phù hợp. Tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia thì nên chọn dòng sản phẩm có kích thước nhỏ, khả năng chống thấm nước, trống trầy xước cao. Vì đặt trong xe, bạn phải di chuyển nhiều, khói bụi và môi trường sẽ gây hư hại rất nhanh cho sản phẩm.

Thiết bị định vị xe máy giúp quản lý hành trình xe trực tuyến

Thiết bị định vị xe máy giúp quản lý hành trình xe trực tuyến

Ngoài ra để luôn theo dõi sát sao chiếc xe thì cần có bộ thu phát tín hiệu đặc biệt nhanh nhạy. Vì hiện nay nạn trộm cắp khá nhiều, hành động vô cùng tinh vi. Nếu tín hiệu phát không chính xác vị trí hoặc chậm báo thì sẽ khiến bọn trộm tẩu thoát nhanh chóng. Vì thế bạn nên tham khảo thêm về thông tin này và tìm hiểu thêm về các tính năng trên bộ định vị để có được lựa chọn tốt nhất, bảo vệ tài sản cho gia đình một cách hoàn hảo, cho bạn an tâm hơn trong sinh hoạt hàng ngày. Bạn đừng quá chú trọng về giá chíp định vị xe máy mà cân nhắc trên nhiều phương diện để lựa chọn sản phẩm tốt nhất về cho gia đình, để bảo vệ chiếc xe của bạn an toàn và hiệu quả nhất.

Bình luận (0)

Bình luận cho Giá thiết bị định vị xe máy là bao nhiêu tiền?