Cách gắn gps cho xe máy để bảo vệ xe và giúp theo dõi bí mật

  • Chia sẻ lên:

Ngày nay việc gắn gps cho xe máy không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Nó được coi như là một loại thiết bị đa năng được nhiều người sử dụng phổ biến, giúp bảo vệ, giám sát và định vị vị trí xe bằng hệ thống GPS. Và bạn chỉ cần sử dụng phần mềm trên máy tính và điện thoại di động là bạn có thể theo dõi và giám sát hành trình xe trực tuyến ngay tại nhà. Và chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút là có thể tự gắn thiết bị định vị xe máy tại nhà một cách an toàn, bí mật, không bị ai phát hiện giúp theo dõi người thân và chống trộm hiệu quả.

Gắn định vị gps cho xe máy giúp bảo vệ và theo dõi xe máy an toàn hiệu quả

Bạn đang sở hữu một bộ thiết bị định vị gps cho xe máy mà chưa biết gắn vào xe như thế nào? Hãy cùng Techglobal tìm hiểu về cách gắn gps cho xe máy sau đây:

Bước1: Sau khi đã có trong tay một bộ thiết bị định vị gps cho xe máy bạn hãy kiểm tra xem thiết bị còn nguyên tem, nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện hay chưa? Nếu đã đủ, bạn tiến hành lắp thẻ sim vào thiết bị.

Bước 2: Và trước khi tiến hàng gắn định vị gps cho xe máy thì bạn nên tìm hiểu các vị trí gắn và loại thiết bị định vị gắn cho xe máy mà bạn đang ở hữu. Hiện nay, đang có 2 loại thiết bị định vị được sủ dụng phổ biến đó là: thiết bị định vị xe máy không dây và định vị xe máy có dây.

Đối với định vị gps xe máy không dây thì những sản phẩm này dùng pin không cần lắp đặt. Với định vị xe máy không dây thì bạn chỉ cần lắp sim rồi kích hoạt thiết bị và sạc pin hàng ngày trong quá trình sử dụng. Bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn. Còn thiết bị định vị xe máy có dây thì bạn phải tiến hành đấu dây với nguồn điện của xe. Nếu bạn đang sử dụng bộ thiết bị định vị xe máy có dây thì bạn có thể nhờ bên cung cấp thiết bị định vị được hỗ trợ gắn và sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

Bước 3: Gắn thiết bị định vị xe máy có dây.

Bước này rất đơn giản quý khách chỉ cẩn thực hiện như sau:

- Nếu nhu cầu gắn định vị xe máy của bạn chỉ để theo dõi xe thì quý khách chỉ cần lắp 2 dây nguồn của thiết bị vào hai nguồn của bình điện.

- Nếu gắn định vị xe máy để chống trộm nữa thì phải lắp thêm hai dây nữa là dây chống bẻ khóa và tắt máy từ xa.

Chú ý: Khi gắn thiết bị vào xe nên đặt ngửa mặt không chứa pin lên trên để thiết bị thu sóng tốt hơn.

Gắn gps cho xe máy mang đến giải pháp quản lý giám sát hành trình xe máy tại nhà

Bước 4: Đọc sách hướng dẫn để gắn và thiết lập SIM bên trong thiết bị định vị xe máy của bạn để có thể gửi dữ liệu.

Bước 5: Truy cập vào quản lý bằng điện thoại hoặc máy tính

Cài đặt phần mềm định vị theo dõi xe máy trên máy tính cá nhân hoặc điện thoại di động của bạn có kết nối internet. Nếu mua thiết bị định vị xe máy tại Techglobal thì Techglobal sẽ cung cấp cho quý khách một tài khoản gồm ID và password. Quý khách chỉ cần lấy tài khoản này đăng nhập vào link: http://vitrixe.vn hoặc tải ứng dụng với tên "T-track pro" trên Google Play và Apple Store là có thể theo dõi được xe máy của mình ngay tại nhà.

Bước 6: Hãy đảm bảo rằng bạn có một thiết bị định vị đã lắp sim 3G để gửi dữ liệu lên Internet và từ máy tính hoặc điện thoại để theo dõi xe máy với máy tính của bạn khi truy cập vào trang web.

Gắn gps cho xe máy tại Techglobal giá rẻ chất lượng tốt

Ngay sau khi kích hoạt và đăng nhập vào hệ thống, tất cả các thông tin sẽ được xem thông qua một máy chủ từ xa, tất cả các dữ liệu và hành trình xe bạn đã đi sẽ được cập nhật và lưu trữ cho bạn. Các máy chủ từ xa có thể dễ dàng truy cập thông qua tên người dùng và mật khẩu được trao cho bạn bởi dịch vụ mà bạn đăng ký. Theo dõi xe từ xa qua hệ thống phần mềm.

Nếu bạn không thể gắn định vị xe máy thì bạn có thể đặt mua và đăng ký gắn thiết bị định vị xe máy tại Techglobal. Hiện Techglobal hỗ trợ gắn định vị gps ô tô xe máy miễn phí tại nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay vào số hotline 0915 1995 95 là bạn sẽ được tư vấn mua và gắn tại nhà ngay từ bây giờ.

Bình luận (0)

Bình luận cho Cách gắn gps cho xe máy để bảo vệ xe và giúp theo dõi bí mật