Lịch nghỉ tết Kỷ Hợi - năm 2019 của Techglobal

  • Chia sẻ lên:

Quý khách hàng thân mến,

Bước sang năm mới 2019, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - TECHGLOBAL CO.,LTD kính chúc Quý khách hàng và gia đình:

CHÚC NĂM MỚI BÌNH AN - CẢ NHÀ ĐỀU SUNG TÚC

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - TECHGLOBAL CO.,LTD xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Để đáp lại tấm chân tình này Techglobal hiểu rằng cần phải đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và niềm tin cao nhất.

Toàn thể đội ngũ nhân viên của TECHGLOBAL sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong năm 2019. Techglobal mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng.

Để thuận lợi cho Quý khách hàng sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo "LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI 2019" như sau:

Công ty nghỉ Tết: Sáng ngày 02/02/2019 dương lịch (tức ngày 28/12 âm lịch)

Thời gian làm việc: sáng ngày 11/02/2019 (tức sáng ngày 08/01 âm lịch).

Một lần nữa, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - TECHGLOBAL CO.,LTD  xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón năm mới 2019 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng kính báo!

Tags: Thiết bị định vị,
  • Chia sẻ lên:
Bình luận (0)

Bình luận cho Lịch nghỉ tết Kỷ Hợi - năm 2019 của Techglobal